THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT PHÒNG TẮM

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT PHÒNG TẮM

🍂 Không gian: Phòng tắm
🍂 Chủ đầu tư: chị Hà
🍂 Công trình: Biệt thự Thái Bình
🍂 Thiết kế thi công: Nội thất Sao Việt
Công trình nổi bật !

‼️ Nhiều người cho rằng, phòng tắm chỉ là thiết kế phụ trong một ngôi nhà, chính vì vậy đôi khi người ta thường xem nhẹ việc Thiết Kế Phòng Tắm. Đó là một quan niệm hoàn toàn sai lầm, đây là nơi mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng. Chính vì vậy việc Thiết Kế Phòng Tắm là một việc vô cùng quan trọng khi Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở.

🔴Một phòng tắm hiện đại, sang trọng và tiện nghi vừa tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho toàn bộ thiết kế, và quan trọng hơn là góp phần tạo nên cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi cho chúng ta.

➡️Dưới đây là một số hình ảnh Thiết Kế Nội Thất Phòng Tắm Sang Trọng do những thiết kế hàng đầu của Nội thất Sao Việt thiết kế.

 

 

 

 

 

 

Tag:
Công trình khác

DỰ TOÁN THIẾT KẾ

 
Chọn màu sơn tường theo tuổi chủ nhà
Dự trù vật tư xây dựng cho từng phòng
Khái toán sơ lược chi phí xây dựng
Nhập kích thước nhà để tìm bản vẽ mẫu
Xem tuổi bạn có phù hợp để xây nhà không?
Các hướng phát tài phát lộc
Cách bố trí không gian dành riêng cho trẻ em

Cách bố trí không gian dành riêng cho trẻ em

7/19/2017 5:26:56 PM

Hiện nay không gian dành riêng cho trẻ em như phòng ngủ, phòng chơi, phòng học...đã trở nên quen thuộc ở những ngôi nhà phố. Tuy nhiên cần phải tính toán kỹ lưỡng, để việc thiết kế phòng ngủ trẻ em đạt được hiệu quả cao và hợp lý.

Xem thêm...

Thiết kế nội thất chung cư Royal City

Thiết kế nội thất chung cư Royal City

5/24/2016 9:03:05 AM

Thiết kế nội thất Royal City chuyên nghiệp số một là Nội Thất Sao Việt, Nội Thất Sao Việt là chuyên Thiết kế nội thất royal city với những mẫu thiết kế sang trọng, đẳng cấp, luôn đảm bảo tiến độ thi công và tối ưu chi phí cho khách hàng.

Xem thêm...

Thiết kế nội thất nhà bếp đẹp từ A đến Z

Thiết kế nội thất nhà bếp đẹp từ A đến Z

11/21/2016 3:43:34 PM

Thiết kế nội thất nhà bếp đẹp từ A đến Z chẳng phải nói quá nhưng với 10 năm kinh nghệm thiết kế hàng ngàn công trình lớn nhỏ Nội Thất Sao Việt tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà bếp đa dạng phong cách, thi công đảm bảo chất lượng và thời gian, chi phí hợp lý. Hãy đến với Nội Thất Sao Việt vì chúng tôi mang đến thiên đường nấu nướng cho các bà nội trợ.

Xem thêm...