THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG CHỦ TỊCH VFF

THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG CHỦ TỊCH VFF

🏤Thiết kế nội thất phòng làm việc chủ tịch VFF
👨‍🔧Được thiết kế và thi công với Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất Sao Việt

💎 Thiết kế nội thất phòng làm việc của Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc, Giám đốc có rất nhiều nguyên tắc để mang đến không gian làm việc xứng đáng với quyền uy, vị thế của chủ nhân.

💎 Phòng làm việc của những người đứng đầu Tập đoàn, công ty liên quan khá lớn đến sự thành bại của doanh nghiệp. Những yêu cầu khi thiết kế phòng cho chủ tịch, giám đốc không đơn giản là không gian rộng rãi, sang trọng mà còn phải đáp ứng yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ, sự tiện dụng và đặc biệt là phong thủy.

💎 Đặc biệt, nội thất #SAOVIET chúng tôi đã hoàn thiện xong một mẫu thiết kế sang trọng, mang phong cách tân cổ điển, xứng đáng với quyền uy, vị thế của chủ nhân - CHỦ TỊCH LIÊN ĐOÀN BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

👉 👉Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

➡️➡️➡️➡️ Hãy nhấc máy gọi ngay số 0904.258.747 để có ngay cảm nhận riêng theo phong cách thiết kế của nội thất Sao Việt

 

 

 

 

 

 

 

Tag:
Công trình khác

DỰ TOÁN THIẾT KẾ

 
Chọn màu sơn tường theo tuổi chủ nhà
Dự trù vật tư xây dựng cho từng phòng
Khái toán sơ lược chi phí xây dựng
Nhập kích thước nhà để tìm bản vẽ mẫu
Xem tuổi bạn có phù hợp để xây nhà không?
Các hướng phát tài phát lộc
Cách bố trí không gian dành riêng cho trẻ em

Cách bố trí không gian dành riêng cho trẻ em

7/19/2017 5:26:56 PM

Hiện nay không gian dành riêng cho trẻ em như phòng ngủ, phòng chơi, phòng học...đã trở nên quen thuộc ở những ngôi nhà phố. Tuy nhiên cần phải tính toán kỹ lưỡng, để việc thiết kế phòng ngủ trẻ em đạt được hiệu quả cao và hợp lý.

Xem thêm...

Thiết kế nội thất chung cư Royal City

Thiết kế nội thất chung cư Royal City

5/24/2016 9:03:05 AM

Thiết kế nội thất Royal City chuyên nghiệp số một là Nội Thất Sao Việt, Nội Thất Sao Việt là chuyên Thiết kế nội thất royal city với những mẫu thiết kế sang trọng, đẳng cấp, luôn đảm bảo tiến độ thi công và tối ưu chi phí cho khách hàng.

Xem thêm...

Thiết kế nội thất nhà bếp đẹp từ A đến Z

Thiết kế nội thất nhà bếp đẹp từ A đến Z

11/21/2016 3:43:34 PM

Thiết kế nội thất nhà bếp đẹp từ A đến Z chẳng phải nói quá nhưng với 10 năm kinh nghệm thiết kế hàng ngàn công trình lớn nhỏ Nội Thất Sao Việt tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà bếp đa dạng phong cách, thi công đảm bảo chất lượng và thời gian, chi phí hợp lý. Hãy đến với Nội Thất Sao Việt vì chúng tôi mang đến thiên đường nấu nướng cho các bà nội trợ.

Xem thêm...